แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - SUMAWUT

หน้า: [1]
1
Custom & Modify / งาน custom Leader class sentinal prime ครับ
« เมื่อ: มกราคม 13, 2012, 09:57:53 AM »
 :D สวัสดีครับ พี่ๆเพื่อนๆ น้องๆ ทุกๆคนครับหลังจากที่ที่หนีนํ้าท่วมหายหน้าไปนานมีงานใหม่มานําเสนอครับ เป็นงานทําสีโมเดลของเล่น Leader class sentinal prime ใหม่เพราะทนสีของเดิมมันไม่ไหวครับ และก็มีการโมอาวุธที่แขนเพิ่มและตามตัวเพิ่ม ใส่บอลจอยที่หัวและก็เปลี่ยนสีไฟที่ตาเป็นสีฟ้าและก็ติดไฟเพิ่มที่หน้าอกครับ ใช้เวลาทําประมาณ 1เดือนครับ เพ้นมือล้วนๆครับ เชิญรับชมและติชมได้เลยครับ
 
 
 
 
 
 
 

2
 :Dงานของเล่น ของ NECA 1/7 ครับ นํามาลงสีใหม่ทั้งตัวครับ สีทีใช้ก็เป็น สีอคิลิค ของ โมโนซากุระ และก็ของ มาสเตอร์อาร์ท ครับแล้วก็ใช้เคลีย์กระป๋องพ่นออกมาแล้วก็ผสมทินเนอร์ ระบายเคลือบทับครับเป็นอันจบพิธี ครับ  ;D

3
 :D สวัสดี ครับพี่ Narin และเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกๆคนครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ วันนี้มีงานปั้น predator1/3 เป็นงานปั้นตัวแรกในรอบ 20 ปีครับ ส่วนวัสดุที่ใช้ปั้นก็เป็น ดินที่ผมผสมขึ้นมาเองครับ เพราะว่าปั้นตัวใหญ่ ก็เลยลองหาวัสดุที่พอจะประหยัดงบในกระเป๋าไปได้นิดหน่อย ตอนนี้ก็ปั้นเล่นไปเรื่อยๆครับ หวังว่าคงจะเสร็จภายในชาตินี้น่ะครับ  ;D

หน้า: [1]

SimplePortal 2.3.3 © 2008-2010, SimplePortal