User Info

 
 
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

Search



Who's Online

  • Dot Guests: 13
  • Dot Hidden: 0
  • Dot Users: 1
  • Dot Users Online:

Board Stats

  • stats Total Members: 306
  • stats Total Posts: 40165
  • stats Total Topics: 2338
  • stats Total Categories: 3
  • stats Total Boards: 22
  • stats Most Online: 71



สวัสดีชาว Zealousmodel.com ทุกท่าน

Zealous Chat

Refresh History
  • piyaleck: 55555ลุ้นกัน
    September 28, 2016, 05:22:58 PM
  • termpoom: 555
    September 27, 2016, 12:14:45 PM
  • venom: รุ่นแรกยังไม่ต้องลงสี สบายหน่อย อิอิ
    September 26, 2016, 09:48:31 PM
  • venom: ต้องไปทำ ZM01-020 ให้เสร็จ จะได้แซวคนปั้นที่ไม่ส่งงานได้ 555
    September 26, 2016, 09:48:05 PM
  • piyaleck: 5555555
    September 26, 2016, 07:54:02 PM
  • Visher: ไม่รู้แหละ โปรเจค04นี้ปมต้องเสร็จให้ได้
    September 26, 2016, 01:29:21 PM
  • barank: 55555+ ขอบคุณท่านย่ะที่ช่วยขุด ผมนี่ไม่กดดันเลย ได้เลยครับผมท่านพี่ครูวี งานนีบอกเลยว่า น้องจะให้เป็น THE BEST ของน้อง
    September 26, 2016, 10:18:33 AM
  • venom: มารอดูงานกันเถอะ... 5555
    September 25, 2016, 09:49:20 PM
  • piyaleck: แล้วเจอกัน
    September 24, 2016, 10:38:35 PM
  • barank: มา ลุย งาน กัน เถอะ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! พี่น้องทุกท่าน ^_^
    September 24, 2016, 07:02:12 AM
  • mom: เหลือเวลาอีกไม่นานแล้วจริงๆครับสู้ๆคร่าบ
    September 19, 2016, 08:46:29 AM
  • ekakung: เหลือเวลาอีก 2 เดือน 12 วัน สู้ๆทุกคน
    September 18, 2016, 07:47:38 PM
  • venom: เราชอบแบบปั้น
    September 15, 2016, 05:17:57 PM
  • Ironmonkey: สวัสดีวันเกิด อ.ศิลป์ พีระศรี 124 ปี
    September 15, 2016, 07:33:18 AM
  • mom: ฝนตกชุ่มช่ำแต่เช้าตรูใครขับรถออกถนนระมัดระวังในการขับขี่ด้วยนะจ๊ะ ผมนี่ลื่นเบลคหักมาตะกี๊เลย โชคดีเป็นคนเหล็ก 5555
    September 13, 2016, 09:56:04 AM
  • Visher: ขอบคุณทุกๆความเห็นครับ ตัดสินใจได้แล้วครับตอนนี้
    September 09, 2016, 10:16:31 AM
  • gon: เเล้วเเต่ถนัดครับ สวยทั้งสองอย่างเเหละครับ
    September 07, 2016, 01:55:18 PM
  • NutZmoto: จริงๆมองได้สองแบบ ถ้าจะปั้นเป็นผ้าเลยก็เป็นการฝึกปั้นไปในตัวครับ แต่ถ้าเป็นผ้า ฟีลงานก็จะเป็นอีกแบบนึง ก้อยู่ที่ว่าอยากให้งานออกมาฟีลไหนด้วย ส่วนงานพี่คงเลือกใช้ผ้าจริงๆ
    September 07, 2016, 01:12:24 PM
  • mom: ปั้นเอาก็ดีครับมิกรอชมๆเพิ่มสกิลไปอีกขั้น ดร.เเมนฮัตตันของพี่มันไม่มีเสื้อผ้าสะดือแหลมเปี๊ยวว อดปั้นเสื้อเลย 555
    September 07, 2016, 11:16:28 AM
  • ekakung: การปั้นเสื้อผ้าเป็นอาไรที่ยากและท้าทาย เชียร์ปั้นครับ ^_^
    September 07, 2016, 07:18:37 AM

xxผลงานชิ้นแรกครับ

September 17, 2016, 07:10:09 PM by 5ku114 | Views: 197 | Comments: 8

สวัสดีครับผมธีครับ สมาชิกใหม่ครับผม วันนี้เอาผลงานชิ้นแรกที่ปั้นมาขอคำแนะนำจากพี่ๆน้องๆครับ หลังจากที่ชมผลงานของทุกท่านก็เกิดมีความอยากทำบ้างครับ555 ชิ้นนี้ใช้เวลาเกือบเดือนครับ ค่อยๆแก้ไปทีละนิด ขอบคุณสำหรับทุกคำชี้แนะครับผม
[img]https://sconte...

xxโปรเจ็ครามเกียรติ์ 1 - ทศพักตร์ ยักษาครับ

September 17, 2016, 12:22:34 AM by zaguy | Views: 159 | Comments: 5

ปั้นมาประมาณอาทิตย์กว่า ๆ  ทำไมรู้สึกว่ามันมาหายนะอีตอนลงสี 555+

  [img]http://www.mx7.com/i...

xxสวัสดีครับ สมาชิกใหม่ครับ

September 14, 2016, 12:34:41 AM by 5ku114 | Views: 82 | Comments: 4

สวัสดีครับ ชื่อธี ครับ เข้ามาศึกษาในเว็บได้ซักพักแต่ยังไม่ได้แนะนำตัวเลย ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ

Pages: [1] 2


Recent Posts

post Re: Project ZM 04 "Rhino"
[Project ZM04]
barank
Today at 02:39:34 PM
post Re: Project ZM04 "Martian Manhunter"
[Project ZM04]
barank
Today at 02:38:53 PM
post Re: Project ZM 04 "Rhino"
[Project ZM04]
ekakung
Today at 07:21:20 AM
post Re: Project ZM04 "Martian Manhunter"
[Project ZM04]
ekakung
Today at 07:19:55 AM
post Re: Project ZM04 "Martian Manhunter"
[Project ZM04]
venom
September 29, 2016, 10:08:12 AM
post Re: Project ZM04 "Martian Manhunter"
[Project ZM04]
Thaweewat
September 28, 2016, 11:46:18 PM
post Re: Project ZM04 "Martian Manhunter"
[Project ZM04]
Aey surachey
September 28, 2016, 09:24:30 PM
post Re: Project ZM04 "Dr.Harley Quinn"
[Project ZM04]
venom
September 28, 2016, 03:05:40 PM
post Re: Project ZM 04 "Rhino"
[Project ZM04]
3z
September 28, 2016, 11:52:42 AM
post Re: Project ZM04 "HULK"
[Project ZM04]
3z
September 28, 2016, 11:49:52 AM
post Re: โปรเจ็ครามเกียรติ์ 1 - ทศพักตร์ ยักษาครับ
[Sculpture room]
Thaweewat
September 28, 2016, 10:08:19 AM
post Re: ควายธนูครับ
[Sculpture room]
Thaweewat
September 28, 2016, 10:06:33 AM
post Re: ผลงานชิ้นแรกครับ
[Sculpture room]
Thaweewat
September 28, 2016, 10:04:02 AM
post Re: Project ZM04 "Martian Manhunter"
[Project ZM04]
Thaweewat
September 28, 2016, 09:21:28 AM
post Re: Project ZM04 " Captain America "
[Project ZM04]
Thaweewat
September 28, 2016, 09:20:15 AM
post Re: Project ZM04 " Red Hulk "
[Project ZM04]
Thaweewat
September 28, 2016, 09:19:18 AM
post Re: Project ZM04 "Dr.Harley Quinn"
[Project ZM04]
Thaweewat
September 28, 2016, 09:18:03 AM
post Re: Project ZM 04 "Rhino"Update06 28/09/16
[Project ZM04]
Thaweewat
September 28, 2016, 09:13:07 AM
post Re: Project ZM04 "HULK"
[Project ZM04]
Thaweewat
September 28, 2016, 08:51:42 AM
post Re: Project ZM04 "Dr.Harley Quinn"
[Project ZM04]
ekakung
September 28, 2016, 06:22:28 AM

Calendar

September 2016
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 [30]

No calendar events were found.

Top Poster

barank barank
3559 Posts
Narin Narin
3510 Posts
gon gon
3427 Posts
venom venom
2664 Posts
OBigFace OBigFace
1985 Posts

Gallery

Board Header

Views: 2
Posted by: barthezjame
in: Zealousmode­l.com

Top Boards


SimplePortal 2.3.3 © 2008-2010, SimplePortal